Trang sức bạc 925 là gì?

Bạc 925

Đối với phái đẹp, trang sức làm từ bạc đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu. Trong đó, bạc 925 đã xuất hiện ở nước ta từ khoảng 2 thập kỷ trước và đã chinh phục được nhiều khách hàng. Vậy cụ thể giá bạc có đắt không? Ưu nhược điểm của loại bạc này là gì? Hãy cùng PURE’TE  tìm hiểu chi tiết qua nội dung bên dưới đây bạn nhé!

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu Bạc 925 là gì? Nguồn gốc nó từ đâu?

Bạc 925 là một loại hợp kim bạc phổ biến trong ngành trang sức và các sản phẩm đồ trang trí. Tên gọi “925” xuất phát từ tỷ lệ bạc tinh khiết trong hợp kim này, đó là ít nhất 92.5%. Trong khi phần còn lại là các kim loại khác, thường là đồng. Điều này có nghĩa là mỗi 100 phần hợp kim chứa ít nhất 92.5 phần bạc tinh khiết và 7.5% kim loại khác.Đối với nhà sản xuất,thành phần kim loại luôn là ẩn.Tuy nhiên, có thông tin cho rằng người ta thường sử dụng đồng trong hợp kim này để cải thiện tính bền và độ cứng của bạc. Bởi vì bạc tinh khiết mềm và dễ bị cong. Khi kết hợp với đồng, sản phẩm trở nên bền hơn và dễ dàng để tạo hình

Bạc 925 xuất hiện đầu tiên tại châu Âu vào thế kỷ 12, bạc Ý hay bạc Italia đã trải qua nhiều thời kỳ và vẫn duy trì sự phổ biến đến ngày nay. Các quốc gia châu Âu như Anh, Pháp, Đức và Ý đã đóng góp nhiều vào lịch sử phát triển của dòng kim loại này.

Ngày nay, bạc Ý vẫn đang được sử dụng rộng rãi để làm trang sức, đồ thủ công hay xa xỉ hơn là liên quan đến thiết kế trang phục, hoặc vương miện. Đặc biệt hơn, nó vẫn giữ vị trí đặc biệt trong thế giới trang sức với sự kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên và độ bền vững.

Các dòng sản phẩm được làm từ bạc 925 nó sẽ gồm có khuyên tai,dây chuyền,nhẫn,lắc tay.. Chưa hết, ngoài các mặt hàng trang sức chính, còn có nhiều sản phẩm bạc nhỏ hơn như mắt kính bạc hoặc thậm chí là cúc áo bạc.

Đặc biệt đối với những bạn nào yêu thích vòng charm thì cũng có những chiếc vòng charm bạc được thiết kế vô cùng tinh tế. Bên cạnh đó, giá thành của những chiếc vòng này cũng không quá đắt đỏ. Nó thật sự vừa ví đối với nhiều người dùng tại Việt Nam nhé.

bac-925-3

Giá bạc 925 có đắt không?

Giá bạc 925 có thể biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mức độ tinh khiết của bạc, thị trường kim loại quý, và cụ thể từng món trang sức. Tuy nhiên, bạc thường có giá trị tương đối thấp hơn so với vàng và các kim loại quý khác. Do đó, theo nhận định của chúng tôi thì giá bạc cũng không đến nổi quá đắt đỏ. Nó vẫn có thể trở thành món đồ trang sức đẹp phù hợp với tất cả mọi người.

bac-925-4

Bên cạnh đó, bạn cần biết rằng giá bạc Ý thường được xác định theo trọng lượng và phần trăm bạc có trong sản phẩm. Ngoài ra, một số yếu tố khác như thiết kế, thương hiệu và xuất xứ cũng có thể ảnh hưởng đến giá của sản phẩm này. Và nếu bạn cũng đang có dự định mua trang sức làm từ bạc thì nên cần biết thêm thông tin về định lượng. Để từ đây, bạn sẽ ước tính được trị giá của sản phẩm, cũng như trọng lượng của tài sản. Cụ thể 1 ounce (oz) bằng 31.103476 gram, 1 ounce (oz) bằng 8.294260 chỉ và 1 cây 1 tương đương với 10 chỉ bằng 37.5 gram. Nguồn tham khảo:https://hoanghamobile.com/tin-tuc/bac-925/

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *